Cộng Tác Viên

Google+ Facebook Twitter Youtube

Cộng Tác Viên

Chào bạn, rất vui khi bạn ở đây và đọc bài viết tuyển dụng này của mình. Hiện tại do điều kiện thời gian của mình không cho phép để viết bài thường xuyên, cập nhật trên trang được. Vì phải kiêm nhiều mảng khác cần mình trực tiếp làm hơn, nhất là việc chữa bệnh. Vậy nên hôm nay mình đăng bài tuyển cộng tác viên này, nếu bạn có đủ điều kiện và yêu thích công việc này thì mình rất mong được hợp tác với bạn hay bạn bè của bạn.

Giới Thiệu

Trang web tranbinhtrong.vn là một trang hoạt động chuyên về lĩnh vực sức khỏe, thiên về đông y (y học cổ truyền) nên chủ đề viết bài sẽ luôn xoay quanh về vấn đề sức khỏe, chia sẻ kiến thức y khoa, phòng và chữa bệnh bằng y học cổ truyền, những kinh nghiệm và mẹo vặt dân gian chữa bệnh,... 

Yêu Cầu Cộng Tác Viên

- Mỗi tuần viết tối thiểu 1 bài, khuyến khích viết càng nhiều càng tốt.
- Không copy bài của người khác ở bất cứ đâu, đặc biệt là trên mạng. 


Ưu tiên: 

- Người có kinh nghiệm viết bài chuẩn seo.
- Đối tượng là sinh viên tìm việc làm thêm kiếm thêm thu nhập.

Nhuận bút

Do viết bài còn phụ thuộc nhiều yếu tố như kiến thức, kinh nghiệm, cảm xúc,... Nên chất lượng của mỗi bài viết cũng khác nhau, mình sẽ trả nhuận bút cho bạn theo chất lượng của mỗi bài viết được đánh giá theo 4 cấp độ sau:
- Bài viết chất lượng TB - 20K
- Bài viết chất lượng K - 30K
- Bài viết chất lượng T - 40K
- Bài viết chất lượng TT - 50K


Đăng Ký Làm Cộng Tác Viên Viết Bài

Liên hệ: Trần Hòa
Điện thoại: 0968 396 825
Email: hoatran@gmail.com

Bạn có thể đặt câu hỏi cho mình ở phần bình luận bên dưới bài viết này, hoặc liên hệ qua điện thoại và email theo thông tin liên hệ ở trên. Xin cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI