Chữa Đau Răng Sâu Tại Nhà Hiệu Quả

Google+ Facebook Twitter Youtube

Chữa Đau Răng Sâu Tại Nhà Hiệu Quả

Share:
- Đau răng có lẽ là một vấn đề muôn thủa, ai mà không bị cơ chứ. Có điều chúng ta thường hay bỏ qua, không chú ý tới bởi lẽ những cơn đau răng thông thường thì chỉ cần vài liều thuốc kháng sinh giảm đau là ổn. Nhưng còn đau răng sâu thì sao đây? Bạn sẽ nghĩ ngay tới việc đến các phòng khám nha khoa, bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt để diệt tủy hay nhổ răng mà quên đi mất những tác hại hậu quả của việc nhổ răng đem lại cho bạn sau này. Hãy đọc bài viết này nếu bạn chưa biết: Hậu Quả Của Việc Nhổ Răng, bài này mình viết cũng khá lâu rồi, nhưng chắc chắn sẽ còn giá trị với những ai bị sâu răng có ý định đi nhổ răng.
- Tất nhiên có những trường hợp bắt buộc phải nhổ răng vì không thể giữ được nữa hay vì lí do nào đấy mà phải nhổ thì cũng đành chịu thôi. Nhưng nếu không thật sự cần thiết thì không nên nhổ bạn nhé!
- Quay trở lại với vấn đề chữa đau răng sâu tại nhà, ngày nay y học cổ truyền với y học hiện đại đều đã khẳng định được vị trí của mình với những ưu điểm riêng biệt. Đứng nhìn ở vị trí khách quan thì theo mình trong việc trị một bệnh cụ thể, thấy cái nào có ưu điểm toàn diện hơn và giải quyết được vấn đề của bạn tốt hơn thì dùng. Bên cạnh đó là vấn đề điều kiện thời gian, tài chính,... Mình thấy hiện nay cuộc sống không chỉ riêng bạn mà hầu hết mọi người ai cũng vậy, đều rất hối hả, vội vàng, với trăm công nghìn việc phải giải quyết mỗi ngày. Chính vì thế mà hôm nay bạn tìm kiếm những phương pháp, bài thuốc, cách chữa đau răng sâu tại nhà đơn giản mà vẫn đem lại hiệu quả cao, giúp giảm thiểu thời gian và chi phí để dùng vào những việc khác.

Bài Thuốc Chữa Đau Răng - Ứng Dụng Thực Tế

- Hôm nay mình chia sẻ với bạn một bài thuốc chữa đau răng sâu tại nhà rất hiệu quả mà mình khá tâm đắc. Bản thân mình cũng đã từng làm và tặng miễn phí cho khá nhiều bệnh nhân dùng thử, thu được kết quả khá khả quan. Những người bệnh sâu răng được mình tặng cho dùng miễn phí thì trung bình cứ 10 người có tới 3 người khỏi, 4 người thấy đỡ, cơn đau giảm, 3 người thấy không có tác dụng. Vì không phải là thuốc đặc trị mọi chứng sâu răng nên ở những người bệnh sâu răng viêm tủy và bị nặng thường không thấy hiệu quả, và cũng tùy từng chứng trạng với cơ địa mỗi người, nên có người hợp có người không.  Tuy nhiên bạn cũng có thể thử, sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm: 
Rượu cau chữa đau răng sâu tại nhà hiệu quả

Chữa Đau Răng Sâu Tại Nhà Bằng Rượu Cau

- Chuẩn bị: 
+ Cau tươi hoặc cau khô 
+ Rượu trắng
+ Bình thủy tinh
- Cách ngâm rượu cau tươi chữa đau răng:
+ Bình thủy tinh rửa sạch, lau hoặc phơi cho khô ráo nước.
+ Cau bạn bổ theo chiều dọc rồi dùng dao tách lấy hạt cau.
+ Cho hạt cau cùng rượu trắng vào bình thủy tinh theo tỷ lệ 1:3 (1kg hạt cau tươi + 3 lít rượu).
+ Đậy nắp kín ngâm khoảng 30 ngày là có thể sử dụng được.
- Cách ngâm rượu cau khô chữa đau răng:
+ Bình thủy tinh rửa sạch, lau hoặc phơi cho khô ráo nước.
+ Hạt cau sau khi tách khỏi quả đem phơi nắng to khoảng 4 - 5 nắng.
+ Sau khi phơi khô, cho hạt cau vào chảo nóng đảo đều tay khoảng 3 - 5 phút rồi để nguội.
+ Để hạt cau nguội rồi cho vào bình thủy tinh cùng với rượu để ngâm (1kg hạt cau khô với 7 - 8 lít rượu).
+ Đậy nắp kín khoảng 40 ngày là sử dụng được.
- Cách dùng:
 Ngày ngậm lấy 3 - 4 lần, trước khi ngậm vệ sinh răng miệng sạch sẽ, mỗi lần ngậm chừng 5ml, thời gian ngậm 10 phút thì nhổ bỏ đi. Dùng khoảng 3,4 ngày là thấy kết quả.
Lưu ý: Rượu cau chỉ dùng để ngậm xong rồi nhổ bỏ đi chứ không được nuốt. 

Chia Sẻ Thêm Với Bạn

Nếu bạn ngại làm theo bài thuốc trên hoặc đã dùng bài thuốc rượu cau trên để chữa đau răng sâu nhưng không đỡ, không khỏi thì bạn có thể tham khảo Thuốc Trị Sâu Răng Trần Bình Trọng nhé. Thuốc sâu răng gia truyền nhà mình thì đặc trị sâu răng dứt điểm tận gốc, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả phụ nữ mang thai hay đang nuôi con bú đều dùng được. Thuốc không gây tác dụng phụ, không khỏi hoàn lại tiền.CHUYÊN MỤC

Bài Viết Liên Quan

Bình Luận Gần Đây

ĐĂNG KÝ NHẬN BÀI VIẾT MỚI